Micro Việt Ktv VK 406 A

Email
- Giao Hàng Toàn Quốc
- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày
- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
- Bảo hành chính hãng
Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá bán: 3.500.000 VND
Chi tiết

Giới Thiệu Về Micro Việt Ktv VK 406
 

Micro Việt Ktv VK 406 với hình thức chuyên nghiệp, sang trọng. Micro Việt Ktv chất lượng ổn định và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dan karaoke gia đình. Micro Việt Ktv VK 406 là sản phẩm mới, cao cấp của dòng Micro không dây, một sản phẩm Micro không dây chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt và cao cấp nhất. Thiết kế đầy đủ tính năng của nó với hoạt động đa dạng, lựa chọn kênh tần số quét tự động, Mạch Tone khóa Squelch, chế độ phát tự động, và lên đến 15 đơn vị có thể làm việc cùng một lúc mà không can thiệp. Đáp ứng tất cả các yếu tố khắt khe nhất cho biểu diễn chuyên nghiệp. Với hình thức chuyên nghiệp, sang trọng. Micro Việt Ktv VK 406 chất lượng cực kỳ ổn định.
 

Tính Năng Chính Của Micro Việt Ktv VK 406
 

Micro không dây VK 406 cho tín hiệu âm thanh đầu ra giọng hát hay hơn. Cơ chế vận hành của micro có dây: tín hiệu âm thanh ban đầu sau quá trình được biến đổi thành kiểu sóng âm thanh rất bé sẽ được chuyển đến amply nhờ đường dây. Chúng ta thường quen gọi đấy là dây micro. Kiểu dáng thiết kế của Micro Việt Ktv 406 rất ưa nhìn nó không hề tạo cho người sử dụng cảm giác vướng víu trong quá trình sử dụng.

 

 

Micro 406 có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có ý định sắm sửa thêm thiết bị Micro cho gia đình. Tuy vô cùng đa dạng về mẫu mã nhưng ngược lại giá cả của sản phẩm lại không quá đắt nó phù hợp với số đông người tiêu dùng thị trường Việt Nam hiện nay, Việt Mới luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu trong chiến lược quảng bá sản phẩm và bán hàng: Thương hiệu+Chất Lượng.

 

Tương thích rất tốt với các lọa amply karaoke và đầu karaoke của các hãng khác nhau


 

Micro không dây Viet Ktv VK 406 cho âm thanh dải rộng khắp và chân thực hơn khi bạn sử dụng. Sản phẩm có khả năng chỉnh trung trầm được rất cao và tiếng cao chỉnh lên cao sẽ thoải mái mà âm thanh lại không hề bị rú hay rít. Micro có dây là thiết bị âm thanh giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dù là lần đầu tiên. Với chính sách bảo hành của công ty chúng tôi lên tới 36 tháng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. 

Hình ảnh chi tiết của Micro Việt Ktv 2t

 


 

Micro Việt Ktv 406A Màu Trắng
 


 

 

Thông số kỹ thuật của Micro Việt Ktv VK 406
 

- Tần số sóng mang: UHF 610MHz – 660MHz
- Ổn định tần số: ± 0.005%
- Độ nhạy: -107dbm
- Công suất âm thanh Trở kháng: 600 Ohm
- Tỷ lệ S / N: > 80dB (1kHz-A)
- Đáp ứng tần số: 40Hz ~ 18kHz
- điều chế chế độ: FM
- Độ lệch: ± 20KHz
- Nguồn cung cấp: 210V AC adapter
- Thu sóng trong bán kính 300m
- Pin sử dụng liên tục 10 giờ.